Logo Visatogo

ศูนย์รับยื่นคำร้องขอวีซ่า ย้ายที่ตั้งใหม่แล้วนะ!!

ศูนย์รับยื่นคำร้องขอวีซ่า ย้ายที่ตั้งใหม่แล้วนะ!!

สำหรับใครที่จะไปขอ วีซ่าสหราชอาณาจักร, แคนาดา,ออสเตรเลีย,สวีเดน,นอร์เวย์,มอลตา ลิทัวเนีย,ลัตเวีย,โครเอเชีย,เดนมาร์ก ฯลฯ ให้ไปขอได้ที่ The Shoppes at Belle Grand Rama 9

สถานที่ทำการใหม่สามารถติดต่อได้ที่

บริษัท วีเอฟเอส (ประเทศไทย) จำกัด

เดอะช็อปปส์ แอท เบ็ล แกรนด์ พระราม 9

131/1, 141/1 ยูนิต BS003 – BS003/1

ชั้น 1 ถนนพระราม 9 ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

สามารถเดินทางไปได้ทั้ง รถส่วนตัว รถไฟฟ้าใต้ดินและรถประจำทาง

ใครที่ขับรถไปเอง ก็มีที่จอดรถภายในอาคาร จอดรถฟรี 1 ชั่วโมงแรก โดยประทับตราจาก VFS ก่อนออกจากศูนย์รับคำร้องฯ

หรือจะเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน MRT ขึ้นและลงที่ MRT สถานีพระราม 9

มีให้เลือกถึง 2 วิธีเดินทาง

วิธีที่ 1 ใช้ทางออกหมายเลข 3 เพื่อไปยัง อาคาร G-Tower และขึ้นรถรับส่ง Belle Shuttle Car ซึ่งอยู่ด้านหลัง อาคาร G-tower

วิธีที่ 2 ใช้ทางออกที่ 2 เพื่อออกจากเซ็นทรัลพระราม 9 แล้วเดินไปทางขวาเพื่อไปยังอาคารเบลล์ทาวเวอร์

หรือหากใครที่นั่งรถโดยสารมาให้ลงที่เซ็นทรัลพระราม 9 แล้วเดินประมาณ 5 นาที ก็จะถึง อาคารเบลล์ทาวเวอร์เลย

ตึกจะเปิด 10.00 น. ใครจองคิวหรือได้คิวก่อน 10.00 น. ต้องไปเข้าประตูของ Tops ซุปเปอร์มาเก็ต ทางทิศตะวันออก และตูจะเปิด 08.00 น.

        บริการขอวีซ่าที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการ visatogo ยินดีเสนอตัวเพื่อช่วยท่านในการขอวีซ่าอย่างเป็นองค์กรตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมเอกสารจนถึงการติดตามสถานะของวีซ่าที่ท่านต้องการ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา ท่านจะได้รับบริการที่ดีที่สุดในการขอวีซ่าออนไลน์ ร่วมกับ visatogo และทำให้การขอวีซ่าของท่านเป็นเรื่องง่ายและไม่ซับซ้อนอีกต่อไป ลงทะเบียนและใช้บริการได้ที่ เว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อเราทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ศูนย์บริการลูกค้าของเรา เราพร้อมให้บริการท่านทุกคำถามและความต้องการ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ที่แห่ง visatogo และหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือท่านในการขอวีซ่าอย่างเต็มที่และมีประสบการณ์ที่ดีกับเราทุกครั้งที่ท่านมีความต้องการ คลิกเลยปรึกษาเรา

ป้ายกำกับ
GlobalDrivingLicense InternationalDrivingPermit samui-plus UAE Visa Dubai Visa Thailand กรมการกงสุล กรุงเทพมหานคร การทำพาสปอร์ต ขับรถต่างประเทศ ขับรถทั่วโลก ขั้นตอน คำปรึกษาวีซ่า คำแนะนำ ค่าธรรมเนียม จังหวัด ชั่วโมงทำการ ทำวีซ่า ทำใบขับขี่ทะเบียนรถต่างประเทศ ทำใบขับขี่ระหว่างประเทศ ที่ไหนทำใบขับขี่ได้ นัดหมาย บริการด่วน บริการทำใบขับขี่ ประสบการณ์วีซ่า ยื่นขอ ระยะเวลา รับทำวีซ่า รับทำวีซ่าแคนนาดา วีซ่าการท่องเที่ยว วีซ่าดูไบ วีซ่าฝรั่งเศส ศูนย์บริการ สถานที่ สอบถามข้อมูลใบขับขี่ สอบใบขับขี่สากล สามารถขับรถทั่วโลก หน่วยงาน ออนไลน์ เตรียมตัว เอกสาร เอกสารวีซ่า แนะนำวีซ่า แบบฟอร์ม ใบขับขี่สากล