Logo Visatogo

เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 2024

เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 2024

 สวนเคอเคนฮอฟ ดินแดนแห่งสีสันที่รอให้คุณมาสัมผัส

       เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับประสบการณ์สุดพิเศษ! เทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 2024 กำลังจะกลับมาอีกครั้ง เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาสัมผัสความมหัศจรรย์ของทุ่งดอกทิวลิปที่บานสะพรั่งสุดลูกหูลูกตา ณ สวนเคอเคนฮอฟ (Keukenhof) เมืองลิซเซ่ ซึ่งในปี 2024 มีกำหนดการจัดงานในระหว่าง วันที่ 21 มีนาคม ถึง 12 พฤษภาคม 2567 บอกเลยว่าเทศกาลทิวลิปที่นี่สวยงามอลังการ ควรค่าแก่การไปชมให้ได้สักครั้ง!! เพราะฉะนั้นไม่รอช้า visatogo จะพาไปดูว่าปีนี้จะมีความพิเศษยังไงบ้าง…

สวนเคอเคนฮอฟเป็นสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่มีดอกทิวลิปมากกว่า 7 ล้านต้น บานสะพรั่งในหลากหลายสีสัน นักท่องเที่ยวสามารถเดินเล่นชมสวน ถ่ายรูปกับดอกทิวลิป เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของดอกทิวลิป และซื้อของที่ระลึก นอกจากสวนเคอเคนฮอฟแล้ว ยังมีสถานที่อื่นๆ ในเนเธอร์แลนด์ที่จัดงานเทศกาลดอกทิวลิป เช่น เมืองอัมสเตอร์ดัม เมืองฮาร์เลม และเมืองเดลฟต์

ไฮไลท์ของงาน

  • ชมความงามของทิวลิปกว่า 800 สายพันธุ์ เรียงรายเป็นทิวทัศน์สุดอลังการ
  • ถ่ายรูปกับทุ่งดอกทิวลิปหลากสี เก็บภาพประทับใจ
  • เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของดอกทิวลิป สัญลักษณ์แห่งความรักและฤดูใบไม้ผลิ
  • เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน เช่น การแสดงดนตรี การละเล่นพื้นบ้าน ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก

กิจกรรมน่าสนใจ

  • ล่องเรือชมคลองในเมืองอัมสเตอร์ดัม สัมผัสเสน่ห์ของเมือง
  • เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์ระดับโลก เช่น พิพิธภัณฑ์แวนโก๊ะ พิพิธภัณฑ์บ้านแอนน์ แฟรงก์
  • ลิ้มลองอาหารท้องถิ่น เช่น ชีส วาฟเฟิล ปลาเฮอริ่ง
  • ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนม ของฝาก ของที่ระลึก

 

ข้อมูลงานเทศกาลดอกทิวลิป เนเธอร์แลนด์ 2024

ช่วงเวลาจัดงาน : 21 มีนาคม – 12 พฤษภาคม 2567
เวลาเปิดให้เข้าชม : 08.00 – 19.30 น.

สถานที่ตั้ง : สวนเคอเคนฮอฟ Bezoekadres Stationsweg 166A 2161 AM Lisse

การเดินทาง : สามารถนั่งรถโดยสารจากสถานีรถไฟเมือง Haarlem, Leiden และ Schiphol มายังเมือง Lisse

ราคาค่าเข้าชม : ผู้ใหญ่: 18.50 ยูโร / เด็ก (4-11 ปี): 9.25 ยูโร / เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี: เข้าฟรี

        บริการขอวีซ่าที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการ visatogo ยินดีเสนอตัวเพื่อช่วยท่านในการขอวีซ่าอย่างเป็นองค์กรตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมเอกสารจนถึงการติดตามสถานะของวีซ่าที่ท่านต้องการ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา ท่านจะได้รับบริการที่ดีที่สุดในการขอวีซ่าออนไลน์ ร่วมกับ visatogo และทำให้การขอวีซ่าของท่านเป็นเรื่องง่ายและไม่ซับซ้อนอีกต่อไป ลงทะเบียนและใช้บริการได้ที่ เว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อเราทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ศูนย์บริการลูกค้าของเรา เราพร้อมให้บริการท่านทุกคำถามและความต้องการ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ที่แห่ง visatogo และหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือท่านในการขอวีซ่าอย่างเต็มที่และมีประสบการณ์ที่ดีกับเราทุกครั้งที่ท่านมีความต้องการ คลิกเลยปรึกษาเรา

ป้ายกำกับ
GlobalDrivingLicense InternationalDrivingPermit samui-plus UAE Visa Dubai Visa Thailand กรมการกงสุล กรุงเทพมหานคร การทำพาสปอร์ต ขับรถต่างประเทศ ขับรถทั่วโลก ขั้นตอน คำปรึกษาวีซ่า คำแนะนำ ค่าธรรมเนียม จังหวัด ชั่วโมงทำการ ทำวีซ่า ทำใบขับขี่ทะเบียนรถต่างประเทศ ทำใบขับขี่ระหว่างประเทศ ที่ไหนทำใบขับขี่ได้ นัดหมาย บริการด่วน บริการทำใบขับขี่ ประสบการณ์วีซ่า ยื่นขอ ระยะเวลา รับทำวีซ่า รับทำวีซ่าแคนนาดา วีซ่าการท่องเที่ยว วีซ่าดูไบ วีซ่าฝรั่งเศส ศูนย์บริการ สถานที่ สอบถามข้อมูลใบขับขี่ สอบใบขับขี่สากล สามารถขับรถทั่วโลก หน่วยงาน ออนไลน์ เตรียมตัว เอกสาร เอกสารวีซ่า แนะนำวีซ่า แบบฟอร์ม ใบขับขี่สากล