Logo Visatogo

ความหมายบนหน้าวีซ่า มีหัวข้อสำคัญอย่างไรบ้าง?

หน้าวีซ่า หมายถึง

ความหมายบนหน้าวีซ่า มีหัวข้อสำคัญอย่างไรบ้าง?

ข้อมูลบนหน้าวีซ่าจะแตกต่างกันไปบ้าง ขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าและประเทศที่ออกวีซ่า หลายคนที่ได้วีซ่ามาแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่ารายละเอียดบนหน้าวีซ่าบ่งบอกถึงอะไรบ้าง มีความหมายยังไงบ้าง วันนี้ visatogo ขออธิบายความหมายแต่ละตัวที่อยู่บนหน้าวีซ่า ให้ทุกคนได้ทราบกัน

หน้าวีซ่าอเมริกา

วีซ่า อเมริกา

วีซ่า อเมริกา คือ วีซ่าที่ทำให้ผู้ถือสามารถเดินทางไปสนามบิน ท่าเรือ หรือจุดผ่านแดนทางบก เพื่อขออนุญาตจาก Department of Homeland Security (DHS), Customs and Border Protection (CBP) เข้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้

ประเทศสหรัฐอเมริกาแบ่งประเภทวีซ่าไว้ 2 ประเภท คือ

 • วีซ่าชั่วคราว (Non-Immigrant Visa)
 • วีซ่าถาวร (Immigrant Visa)
หน้าวีซ่าออสเตรเลีย

วีซ่า ออสเตรเลีย

วีซ่าออสเตรเลียมีหลายประเภทขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการท่องเที่ยว การศึกษา การทำงาน ฯลฯ ซึ่งการขอวีซ่าออสเตรเลียแต่ละประเภทนั้นมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันอยู่ แต่แตกต่างในเรื่องหลักฐานที่ต้องแสดงจุดประสงค์ในการขอวีซ่า

หน้าวีซ่านิวซีแลนด์

วีซ่า นิวซีแลนด์

ประเทศนิวซีแลนด์ จะต้องขอวีซ่าก่อนเดินทางทุกครั้ง แต่รู้หรือไม่ว่านิวซีแลนด์มีวีซ่าหลายประเภทมาก แบบฟอร์มการยื่นคำร้องก็แยกกันอย่างชัดเจน

แยกตามวัตถุประสงค์หลัก ดังนี้

 • Visit (เพื่อเยี่ยมเยียน)
 • Work (เพื่อทำงาน)
 • Study (เพื่อศึกษา)
 • Join Family (เพื่อเข้าร่วมเป็นครอบครัว)
 • Business or Investment (เพื่อธุรกิจและการลงทุน)
 • Live Permanently (เพื่ออยู่อาศัย)

วีซ่า ฝรั่งเศส

 ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศหนึ่งในโซนยุโรปและอยู่ในกลุ่มเซงเก้น สำหรับคนที่ไม่ได้ถือพาสปอร์ต วีซ่า หรือการ์ดเดอเซจู(titre de  séjour)ของประเทศฝรั่งเศสนั้น หากต้องการเดินทางเข้าสู่ประเทศฝรั่งเศส จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่า โดยประเภทของวีซ่านั้นขึ้นอยู่กับระยะเวลาและจุดประสงค์ในการเดินทาง

หน้าวีซ่าเยอรมนี

วีซ่า เยอรมนี

การเดินทางไปพำนักระยะสั้นในเยอรมนีแบบท่องเที่ยว ให้ยื่นขอวีซ่าเชงเกน (พำนัก 90 วันภายในช่วงระยะเวลา 6 เดือน) สำหรับการพำนักระยะยาว ให้ยื่นขอ National Visa หรือ วีซ่าสำหรับประเทศเยอรมนี (ระยะเวลาพำนักเกินกว่า 90 วัน)

หน้าวีซ่าอิตาลี

วีซ่า อิตาลี

การเดินทางไปพำนักระยะสั้นในอิตาลีแบบท่องเที่ยว ให้ยื่นขอวีซ่าเชงเกน (พำนัก 90 วันภายในช่วงระยะเวลา 6 เดือน) สำหรับการพำนักระยะยาว ให้ยื่นขอ National Visa หรือ วีซ่าสำหรับประเทศอิตาลี (ระยะเวลาพำนักเกินกว่า 90 วัน)

หน้าวีซ่าอังกฤษ

วีซ่า อังกฤษ

การขอ วีซ่า อังกฤษ อาจเป็นกระบวนการที่ท้าทายสำหรับหลายๆ คน. ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจที่ต้องการเดินทางไปประชุมสำคัญ, นักเรียนที่หวังจะศึกษาต่อ, หรือนักท่องเที่ยวที่อยากสำรวจเมืองและวัฒนธรรมของอังกฤษ, การมีข้อมูลครบถ้วนและเข้าใจขั้นตอนที่ถูกต้องในการขอวีซ่าเป็นสิ่งจำเป็น

หน้าวีซ่าแคนาดา

วีซ่า แคนาดา

ประเทศแคนาดา จะต้องขอวีซ่าก่อนเดินทางทุกครั้ง แต่รู้หรือไม่ว่าแคนาดามีวีซ่าหลายประเภทมาก แบบฟอร์มการยื่นคำร้องก็แยกกันอย่างชัดเจน

ประเภทวีซ่าแคนาดา

 • วีซ่าท่องเที่ยว (Visitor Visa)
 • วีซ่านักเรียน (Study Permit)
 • วีซ่าทำงาน (Work Permit)
 • วีซ่าคู่สมรส (Spousal Sponsorship)
 • Express Entry
หน้าวีซ่าอียิปต์

วีซ่า อียิปต์

วีซ่าอียิปต์แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ วีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่าธุรกิจ โดยแบ่งย่อย ๆ เป็น 3 รูปแบบ

 • Single สามารถเข้า-ออกได้เพียง 1 ครั้ง
 • Double สามารถเข้า-ออกได้ 2 ครั้ง
 • Multiple สามารถเข้า-ออกได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง ส่วนใหญ่จะถูกอนุมัติเป็นแบบธุรกิจ

        บริการขอวีซ่าที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการ visatogo ยินดีเสนอตัวเพื่อช่วยท่านในการขอวีซ่าอย่างเป็นองค์กรตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมเอกสารจนถึงการติดตามสถานะของวีซ่าที่ท่านต้องการ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา ท่านจะได้รับบริการที่ดีที่สุดในการขอวีซ่าออนไลน์ ร่วมกับ visatogo และทำให้การขอวีซ่าของท่านเป็นเรื่องง่ายและไม่ซับซ้อนอีกต่อไป ลงทะเบียนและใช้บริการได้ที่ เว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อเราทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ศูนย์บริการลูกค้าของเรา เราพร้อมให้บริการท่านทุกคำถามและความต้องการ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ที่แห่ง visatogo และหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือท่านในการขอวีซ่าอย่างเต็มที่และมีประสบการณ์ที่ดีกับเราทุกครั้งที่ท่านมีความต้องการ คลิกเลยปรึกษาเรา

ป้ายกำกับ
GlobalDrivingLicense InternationalDrivingPermit samui-plus UAE Visa Dubai Visa Thailand กรมการกงสุล กรุงเทพมหานคร การทำพาสปอร์ต ขับรถต่างประเทศ ขับรถทั่วโลก ขั้นตอน คำปรึกษาวีซ่า คำแนะนำ ค่าธรรมเนียม จังหวัด ชั่วโมงทำการ ทำวีซ่า ทำใบขับขี่ทะเบียนรถต่างประเทศ ทำใบขับขี่ระหว่างประเทศ ที่ไหนทำใบขับขี่ได้ นัดหมาย บริการด่วน บริการทำใบขับขี่ ประสบการณ์วีซ่า ยื่นขอ ระยะเวลา รับทำวีซ่า รับทำวีซ่าแคนนาดา วีซ่าการท่องเที่ยว วีซ่าดูไบ วีซ่าฝรั่งเศส ศูนย์บริการ สถานที่ สอบถามข้อมูลใบขับขี่ สอบใบขับขี่สากล สามารถขับรถทั่วโลก หน่วยงาน ออนไลน์ เตรียมตัว เอกสาร เอกสารวีซ่า แนะนำวีซ่า แบบฟอร์ม ใบขับขี่สากล