Logo Visatogo

เปิดตัว alltotrips แพลตฟอร์ออนไลน์ ทัวร์น้องใหม่ !!!

alltotrips

มุ่งเน้นประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร เที่ยวครบ จบคุ้ม

12 กุมภาพันธ์ 2567

            คุณชโนทัย ตันจะนุสาร ผู้บริหารบริษัท Visatogo  และพนักงาน Visatogo ร่วมเปิดตัว

ออล ทู ทริปส์  แพลตฟอร์มออนไลน์ ทัวร์น้องใหม่ที่มุ่งมั่นสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ตอบโจทย์นักเดินทางยุคใหม่ เที่ยวครบ จบคุ้ม

          “ Alltotrips ” ก่อตั้งโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี มุ่งเน้นการออกแบบแพ็กเกจทัวร์ที่หลากหลาย ให้ความสำคัญกับการคัดสรรสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก กิจกรรม และบริการ ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพให้ทุกคนที่รักในการท่องเที่ยวสามารถค้นหาและจองบริการด้านการท่องเที่ยวได้อย่างง่าย

alltotrips

คุณนิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์ ผู้บริหาร “ ออล ทู ทริปส์ ”และ (บริษัทในเครือของ Knight Consultant Worldwide) ได้กล่าวว่า เป็นการเปิดตัวแพลตฟอร์มออนไลน์ ทัวร์ที่รวมผู้จัดจำหน่ายทัวร์ไว้บนเว็บไซต์ของ ออล ทู ทริปส์ ให้สมาชิกและผู้ที่สนใจสามารถมาซื้อได้โดยตรงซึ่งง่ายสะดวกปลอดภัยในการซื้อครั้งถัดไป  และปีนี้ 2024 ตั้งเป้าหมายสมาชิกไว้ที่ 150,000สมาชิก ต้อง Actiue และ มีผู้กลับมาใช้บริการเราซ้ำ 20,000 Usere ในแต่ละเดือนตั้งเป้าไว้ว่าจะนำ บริษัท ทัวร์ 1,000 ทัวร์ มาอยู่ในแพลตฟอร์มเว็บไซต์ออล ทู ทริปส์

alltotrips

คุณแมน การิน วราภัสร์ เกล รดา ศีริมะณีวัฒนา กล่าวว่า โดยปกติครอบครัวของเราชอบในการท่องเที่ยวอยู่แล้ว และใช้บริการของ “ ออล ทู ทริปส์ ” มาตลอด ซึ่งก็ดูแลเราดีมากๆในทุกขั้นตอนเสมือนคนในครอบครัวเลย

และยิ่ง “ออล ทู ทริปส์ ” มีเว๊บไซต์ของตัวเองผมว่าการท่องเที่ยวเราจะจอยมากขึ้นเพราะเราสามารถคลิกเข้าไปท่องในเว๊บไซต์ได้เองและที่สำคัญประหยัดเวลามากด้วยครับ

alltotrips

            ในส่วนคุณจิ๊บ ปกฉัตร สิริวระกุล กล่าวว่า สำหรับจิ๊บ จริงๆ จิ๊บมี pain point คือจิ๊บชอบเดินทาง แล้วจิ๊บก็ไม่ได้รู้จักใครเป็นการส่วนตัวที่สามารถจัดการได้เพราะจิ๊บก็คือหนึ่งคนที่เวลาอยากจะไปไหนจิ๊บก็จะเสิร์ช google  สมมติอยากไปญี่ปุ่นมันก็จะขึ้นมาเต็มเลย หลายบริษัททัวร์หรือว่าหลายโปรโมชั่น หลายแคมเปญเราไม่มั่นใจว่าบริษัทไหน บริษัทที่เราเลือก จะไว้ใจได้หรือเปล่าใช้ได้จริงหรือเปล่า จะตรงปกหรือเปล่า แล้วทีนี้พอได้ยินมาว่ามี “ออล ทู ทริปส์ ”เกิดขึ้น จิ๊บรู้สึกว่าจิ๊บ support platform นี้มากๆเลย เพราะว่าสิ่งที่สำคัญคือถ้าสมมติว่าคุณเคยไป คุณมารีวิวคอมเมนต์ว่า โอเคทำให้พวกเราที่เข้าไปดูในแพลตฟอร์มนี้

จะได้ประเมินได้ว่า เหมือนศูนย์รวมที่รวบรวมเอาหลายๆบริษัทที่เขาขายมารวมอยู่ด้วยกันทำให้เราใน ฐานะที่ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบทั้งราคาได้เปรียบเทียบทั้งการให้บริการของแต่ละคนได้มันก็เป็นอะไรที่รู้สึกว่าดีแล้วก็ตอบโจทย์ค่ะ

จุดเด่นของ ออล ทู ทริปส์ :

  • แพ็กเกจทัวร์ที่หลากหลาย: ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
  • บริการที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ: ดูแลลูกค้าอย่างใกล้ชิด ใส่ใจทุกรายละเอียด
  • ทีมงานผู้เชี่ยวชาญ: มากประสบการณ์ เข้าใจความต้องการของนักเดินทาง
  • ราคาที่คุ้มค่า: มอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่คุ้มค่าเกินราคา

ออล ทู ทริปส์ กรุ๊ป พร้อมแล้วที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร

alltotrips.com

ป้ายกำกับ
AllToTripsAdventure Certificate-of-entry COE ExperienceUnchartedTrips GlobalDrivingLicense InternationalDrivingPermit k1 Phuket Sandbox samui-plus STV Visa UAE USA Visa Dubai ขอวีซ่าอังกฤษ ขับรถต่างประเทศ ขับรถทั่วโลก ข้อมูลวีซ่า คำปรึกษาวีซ่า จดทะเบียนสมรส ทำใบขับขี่ทะเบียนรถต่างประเทศ ทำใบขับขี่ระหว่างประเทศ ที่ไหนทำใบขับขี่ได้ ท่องเที่ยวออนไลน์ น้องท่องเที่ยวใหม่ บริการทำใบขับขี่ บริการวีซ่า ประสบการณ์วีซ่า รับทำวีซ่า วีซ่าการท่องเที่ยว วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าดูไบ วีซ่าบริการ สมุยพลัส สอบถามข้อมูลใบขับขี่ สอบถามวีซ่า สอบใบขับขี่สากล สามารถขับรถทั่วโลก ออสเตรีย เกาหลีไม่กักตัว เปิดตัวท่องเที่ยว เปิดตัวแพลตฟอร์มท่องเที่ยว เอกสารวีซ่า แนะนำวีซ่า แพลตฟอร์มท่องเที่ยวใหม่ ใบขับขี่สากล