12 ก.ค. นี้ ยื่นขอ วีซ่าออสเตรีย / มอลต้า ได้แล้ว

ศูนย์รับคำรัองวีซ่าออสเตรีย กรุงเทพฯ ประเทศไทย กลับมาเปิดให้บริการ

ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป ท่านสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศออสเตรียและมอลตาได้ที่ศูนย์รับคำร้องวีซ่าออสเตรีย กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในจัตุรัสจามจุรี

 

ความปลอดภัยของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ส่วนหนึ่งของมาตรการป้องกันไว้ก่อน ลูกค้าที่เข้ารับบริการ ณ ศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าของเราตจะต้องได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายสวมหน้ากากอนามัย ท่านมีไข้ อุณหภูมิสูงกว่า 37.3 องศาเซลเซียส มีอาการไอ และหายใจลำบาก จะอนุญาตให้เลื่อนนัดหมายออกไป แนะนำให้ไปพบแพทย์ที่สถานพยาบาลที่ใกล้ที่สุด

 

นอกเหนือจากขั้นตอนด้านความปลอดภัยข้างต้น โปรดทราบว่า

  1. ศูนย์รับยื่นคำร้องขอวีซ่าออสเตรียจะเปิดทำการในวันจันทร์และวันพุธ

  2. จำกัดจำนวนผู้เข้ารับบริการ ดังนั้นลูกค้าจะต้องจองการนัดหมาย

  3. เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการและพนักงานของเรา และเพื่อลดความแออัดภายในศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า หนังสือเดินทางของคุณจะถูกส่งคืนโดยบริษัทจัดส่งเท่านั้น คุณสามารถซื้อบริการจัดส่งทางออนไลน์หรือที่เคาน์เตอร์ VFS ในวันนัดหมายของคุณ

 

ที่มา: VFS.GLOBAL. Available from: https://visa.vfsglobal.com/tha/th/aut/news/Covid-restart-Austria-Bangkok

ป้ายกำกับ
K-ETA ลงทะเบีนน เกาหลี K-ETA เกาหลี K1/K1-CR passport Schengenvisa visa Visatogo ขอวีซ่า ขอวีซ่าญี่ปุ่น ขอวีซ่า นิวซีแลนด์ ขอวีซ่าเกาหลี ขอวีซ่าเอเชีย ขอวีซ่าแคนาดา จดทะเบียนสมรสต่างชาติ ททำวีซ่า ทำวีซ่า บริจาค พาสปอร์ต รับทำวีซ่า รับทำวีซ่า กรุงเทพ รับทำวีซ่า จีน รับทำวีซ่าจีน รับทำวีซ่าจีน กรุงเทพ รับทำวีซ่า ญี่ปุ่น รับทำวีซ่าดูไบ รับทำวีซ่าสเปน รับทำวีซ่า ออสเตรเลีย รับทำวีซ่าอเมริกา รับทำวีซ่าเกาหลี รับทำวีซ่า เชงเก้น รับทำวีซ่าเอเชีย รับทำวีซ่า เอเชีย วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าทำงาน วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าฝรั่งเศส วีซ่าสวิสเซอร์แลนด์ วีซ่าอังกฤษ วีซ่าอเมริกา วีซ่าเชงเก้น วีซ่าเยอรมัน วีซ่าเยี่ยมเยือน วีซ่าแต่งงาน หมู่บ้านตะวันฉาย