Logo Visatogo

วีซ่า อเมริกา 2024

วีซ่า อเมริกา 2024

วีซ่าอเมริกา  2024

US. Visa 2024

รับทำวีซ่าอเมริกา ขอวีซ่าอเมริกา วีซ่าอเมริกา  ขั้นตอนขอวีซ่าอเมริกา

วีซ่า อเมริกา คือ วีซ่าที่ทำให้ผู้ถือสามารถเดินทางไปสนามบิน ท่าเรือ หรือจุดผ่านแดนทางบก เพื่อขออนุญาตจาก Department of Homeland Security (DHS), Customs and Border Protection (CBP) เข้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกาได้

การขอ วีซ่า อเมริกา นั้นจำเป็นจะต้องกรอกฟอร์ม และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนสมบูรณ์นอกจากนี้ส่วนสำคัญอีกประการคือ การตอบสัมภาษณ์ ซึ่งผู้สมัครหลายคนนั้นอาจจะกังวลในส่วนนี้ ดังนั้นการตอบสัมภาษณ์ที่ตรงตามจุดประสงค์การขอวีซ่า และสอดคล้องกับเอกสารที่ยื่นจึงสำคัญ

อเมริกา เป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง หลายคนจึงอยากมาท่องเที่ยวที่ประเทศอเมริกา ซึ่งอเมริกา เป็นประเทศที่จะต้องใช้วีซ่าประกอบการเดินทาง ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถผ่านด่านเข้ามายังประเทศอเมริกา   ได้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการทำวีซ่าอเมริกา ขอวีซ่าอเมริกา  อย่างไรให้ผ่านวีซ่า  และแนะนำบริการรับทำวีซ่าอเมริกา  ให้กับคุณ

อเมริกา เป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง หลายคนจึงอยากมาท่องเที่ยวที่ประเทศอเมริกา ซึ่งอเมริกา เป็นประเทศที่จะต้องใช้วีซ่าประกอบการเดินทาง ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถผ่านด่านเข้ามายังประเทศอเมริกา   ได้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการทำวีซ่าอเมริกา ขอวีซ่าอเมริกา  อย่างไรให้ผ่านวีซ่า  และแนะนำบริการรับทำวีซ่าอเมริกา  ให้กับคุณ

มาดูขั้นตอนการทำวีซ่าอเมริกา กันว่ามีขั้นตอนอะไรบ้างและเอกสารอะไรที่ต้องเตรียม ซึ่งก่อนที่จะไปดูขั้นตอนการทำวีซ่าอเมริกา หากคุณต้องการ

ต้องประเภทวีซ่าผู้สมัครจะต้องยืนสมัครวีซ่าผ่าน สถานทูตอเมริกาในประเทศไทย ดดยเลืกเข้าสัมภาษณ์วีซ่าได้ที่ สถานทูตอเมิรกาที่กรุงเทพ หรือ กงสุลที่ เชียงใหม่ ผู้สมัครต้องกรอกฟอร์มออนไลน์ ผ่านหน้าเว็บไซต์ สถานทูต และ ชำระค่าธรรมเนียมแต่ละประเภทวีซ่า นัดหมายวันเข้าสัมภาษณ์ พร้อมเอกสาร การยื่นสมัครวีซ่าแต่ละประเภทไปให้ครบถ้วน

การเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่าออสเตรเลีย ดูอาจจะยุ่งยากไปหน่อย โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเคยขอเป็นครั้งแรก อาจจะต้องเสียเวลา กับการเตรียมเอกสาร และการเตรียมตัวต่าง ๆ ในขั้นตอนการขอวีซ่า

visatogo มีบริการรับทำวีซ่าอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา วีซ่าเยียมเยือนอเมริกา วีซ่าธุรกิจอเมริกา  วีซ่าคู่หมั้นอเมริกา วีซ่านักเรียนอเมริกา วีซ่าติดตามอเมริกา ฯลฯ คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ที่บริษัทรับทำวีซ่าเพื่อให้การทำวีซ่าอเมริกา ของคุณผ่านไปได้ด้วยดี มีคนช่วยตรวจเอกสาร ช่วยเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องเสียเวลา เพราะเตรียมเอกสารไปยื่นไม่ครบถ้วน การใช้บริการรับทำวีซ่าอเมริกา จึงเป็นตัวช่วยที่ดีของการขอวีซ่าอเมริกา ที่คุณขาดไม่ได้เลย หากต้องการให้วีซ่าเสร็จทันเวลาเดินทาง

เลือกทำวีซ่า อเมริกา กับ visatogo รับทำวีซ่าอเมริกา เพื่อตอบสนองการทำวีซ่อเมริกา ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าเยี่ยมเยือน (เพื่อน/แฟน/ครอบครัว) และวีซ่ารูปแบบอื่น ๆ อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่า นัดหมายขอวีซ่าอเมริกา ฯลฯ

เพื่อช่วยลดขั้นต่าง ๆ ในการขอวีซ่า และช่วยลดความกังวล จากการทำเอกสารที่จะต้องมาลุ้นว่าผ่านหรือไม่  คุณสามารถวางใจได้เลยเมื่อเลือกทำวีซ่ากับเรา visatogo ที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำวีซ่าโดยเฉพาะ ให้การขอวีซ่าผ่านไปได้ด้วยดี 

โดยไม่ต้องเสียเวลา  เพียงเลือกใช้บริการรับทำวีซ่าอเมริกา ที่ visatogo ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการบนช่องทางออนไลน์ หรือ ตามสาขาได้ทั่วประเทศ

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ โดยทั่วไปแล้ววีซ่า 10 ปี จะเป็นวีซ่าประเภท B-1 หรือ B-2 ส่วนวีซ่าประเภทอื่น ๆ นั้น อายุของวีซ่าจะแตกต่างกันออกไปตามจุดประสงค์การเดินทาง

ตอบ หลักเกณฑ์การขอวีซ่าอเมริกานั้นยังคงเดิม เพียงแต่การปฏิบัติตัวก่อนและหลังการเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ได้

อ่านเพิ่มเติม : COVID-19 Information l U.S. Embassy & Consulate in Thailand

การขอ วีซ่า อเมริกา 2024 นั้น วีซ่าบางประเภทค่อนข้างมีรายละเอียดซับซ้อน อีกทั้งการตอบสัมภาษณ์ก็เป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญมากสำหรับการพิจารณาวีซ่า ดังนั้นการเตรียมข้อมูล และเตรียมตัวที่ดีจึงสำคัญ หากคุณไม่แน่ใจในการเตรียมเอกสาร หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการสัมภาษณ์ เรายินดีให้คำปรึกษาคุณ 

>>คลิกเพื่อคุยกับเจ้าหน้าที่<<

สถานที่ยื่นขอ วีซ่า อเมริกา

สถานทูตอเมริกา กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ที่อยู่: 95 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ประเทศไทย

แฟกซ์ : +66-2-254-1171

อีเมล : visasbkk@state.gov

เว็บไซต์ : https://th.usembassy.gov/

ติดต่อสถานทูต อเมริกา

ฝ่ายบริการบุคคลสัญชาติอเมริกัน (ACS)

แผนกกงสุล สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกา

โทรศัพท์ :+662-205-4000   (จากต่างประเทศ)

โทรศัพท์ : 02-205-4000 (ภายในประเทศไทย)

โทรสาร : +662-205-4103

อีเมล์ : acsbkk@state.gov

ทวิตเตอร์ : @ACSBKK