Logo Visatogo

วีซ่า นิวซีแลนด์

วีซ่า นิวซีแลนด์

วีซ่า นิวซีแลนด์

( New zealand visa )

รับทำวีซ่านิวซีแลนด์ ขอวีซ่านิวซีแลนด์ ทำวีซ่านิวซีแลนด์ ขั้นตอนขอวีซ่านิวซีแลนด์  

วีซ่า นิวซีแลนด์ คือ ผู้เดินทางเลือกประเภทวีซ่าจากระยะเวลาที่ต้องการพำนักในประเทศนิวซีแลนด์ และจุดประสงค์ที่จะเดินทาง หากคุณมีสปอนเซอร์ในการเดินทางประเภทวีซ่าก็จะต่างออกไป วีซ่า นิวซีแลนด์ นั้นมีหลายประเภท เราได้สรุปประเภทของวีซ่าไว้หลัก ๆ ได้ดังข้อมูลด้านล่างนี้

วีซ่า นิวซีแลนด์ มีกี่ประเภท ?

1. วีซ่าชั่วคราว (Temporary Visas) มีวัตถุประสงค์ คือ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเข้าประเทศของนักท่องเที่ยว นักศึกษา และพนักงานชั่วคราว

  1. วีซ่าท่องเที่ยว เยี่ยมเยือน (Visitor visa): วีซ่าสำหรับเยี่ยมเพื่อนและครอบครัว มาเล่นกีฬา หรือ มาเรียนคอร์สั้น ๆ ได้ถึง 3 เดือน
  2. วีซ่านักเรียน (Student visas): วีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการศึกษาในประเทศนิวซีแลนด์ ระยะเวลามากกว่า 3 เดือน โดยอาจสามารถทำงานได้ถึง 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขวีซ่านั้น 
  3. วีซ่าทำงาน (Work visas): วีซ่าสำหรับคนที่ทำงานเฉพาะทาง หรือมีข้อเสนองานจากนายจ้างชาวนิวซีแลนด์

2. วีซ่าถาวร (Permanent Resident Visas) หากคุณมี Resident visa และอาศัยอยู่ในนิวซีแลนด์เป็นเวลา 2 ปีขึ้นไป คุณอาจมีสิทธิ์ได้รับวีซ่าผู้พำนักถาวร ซึ่งจะอนุญาตให้คุณเดินทาง เข้า-ออก นิวซีแลนด์เมื่อใดก็ได้ตามต้องการ

การทำวีซ่านิวซีแลนด์ การขอวีซ่านิวซีแลนด์ ยังไงให้ผ่าน

นิวซีแลนด์  เป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง หลายคนจึงอยากมาท่องเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์  ซึ่งเยอรมันเป็นประเทศที่จะต้องใช้วีซ่าประกอบการเดินทาง ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถผ่านด่านเข้ามายังประเทศนิวซีแลนด์  ได้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการทำวีซ่านิวซีแลนด์  ขอวีซ่านิวซีแลนด์อย่างไรให้ผ่านวีซ่า  และแนะนำบริการรับทำวีซ่านิวซีแลนด์ ให้คุณกัน

ขอวีซ่า นิวซีแลนด์ ต้องทำอย่างไรบ้าง?

มาดูขั้นตอนการทำวีซ่านิวซีแลนด์  กันว่ามีขั้นตอนอะไรบ้างและเอกสารอะไรที่ต้องเตรียม ซึ่งก่อนที่จะไปดูขั้นตอนการทำวีซ่านิวซีแลนด์ ต้องมาดูก่อนว่าวีซ่าท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ใช้ทำอะไรได้บ้าง เพื่อที่คุณจะได้ไม่ทำผิดกฎ ในการท่องเที่ยวนั่นเอง

ใช้บริการขอวีซ่า นิวซีแลนด์ กับ visatogo ดีอย่างไร?

การเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่านิวซีแลนด์  ดูอาจจะยุ่งยากไปหน่อย โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเคยขอเป็นครั้งแรก อาจจะต้องเสียเวลา กับการเตรียมเอกสาร และการเตรียมตัวต่าง ๆ ในขั้นตอนการขอวีซ่า visatogo มีบริการรับทำวีซ่านิวซีแลนด์  ไม่ว่าจะเป็นวีซ่าท่องเที่ยว นิวซีแลนด์  เยียมเยือนนิวซีแลนด์ วีซ่าธุรกิจนิวซีแลนด์  วีซ่าคู่หมั้นนิวซีแลนด์  วีซ่านักเรียนนิวซีแลนด์    วีซ่าติดตามนิวซีแลนด์ ฯลฯ คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ที่บริษัทรับทำวีซ่าเพื่อให้การทำวีซ่านิวซีแลนด์  ของคุณผ่านไปได้ด้วยดี มีคนช่วยตรวจเอกสาร ช่วยเตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้คุณต้องเสียเวลา เพราะเตรียมเอกสารไปยื่นไม่ครบถ้วน การใช้บริการรับทำวีซ่านิวซีแลนด์ จึงเป็นตัวช่วยที่ดีของการขอวีซ่านิวซีแลนด์  ที่คุณขาดไม่ได้เลย หากต้องการให้วีซ่าเสร็จทันเวลาเดินทาง

วีซ่าทูโก visatogo

เลือกทำวีซ่านิวซีแลนด์ กับ visatogo รับทำวีซ่านิวซีแลนด์  เพื่อตอบสนองการทำวีซ่านิวซีแลนด์ ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าเยี่ยมเยือน (เพื่อน/แฟน/ครอบครัว) และวีซ่ารูปแบบอื่น ๆ อย่างครบวงจร ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสาร กรอกแบบฟอร์มขอวีซ่า นัดหมายขอวีซ่านิวซีแลนด์ ฯลฯ

เพื่อช่วยลดขั้นต่าง ๆ ในการขอวีซ่า และช่วยลดความกังวล จากการทำเอกสารที่จะต้องมาลุ้นว่าผ่านหรือไม่  คุณสามารถวางใจได้เลยเมื่อเลือกทำวีซ่ากับเรา visatogo ที่เชี่ยวชาญเรื่องการทำวีซ่าโดยเฉพาะ ให้การขอวีซ่าผ่านไปได้ด้วยดี

โดยไม่ต้องเสียเวลา  เพียงเลือกใช้บริการรับทำวีซ่านิวซีแลนด์ ที่ visatogo ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถใช้บริการบนช่องทางออนไลน์ หรือ ตามสาขาได้ทั่วประเทศ

คำถามที่พบบ่อย

 

🔴 ขอวีซ่านิวซีแลนด์ต้องมีเงินในบัญชีเท่าไร

ตอบ สำหรับวีซ่าท่องเที่ยวควรมีเงินในบัญชีตั้งแต่ 100,000 บาท ขึ้นไป หากวีซ่าเยี่ยมเยือนควรมีตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป ทั้งนี้จะต้องพิจารณาสปอนเซอร์ร่วมด้วย

🔴 ทำวีซ่านิวซีแลนด์ 2021 นี้ ได้หรือไม่

ตอบ ปัจจุบันสามารถทำได้แค่วีซ่าถาวรเท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย

ตอบ อเมริกา เป็นประเทศท่องเที่ยวในฝันของใครหลายคน เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมชื่อดัง หลายคนจึงอยากมาท่องเที่ยวที่ประเทศอเมริกา ซึ่งอเมริกา เป็นประเทศที่จะต้องใช้วีซ่าประกอบการเดินทาง ไม่อย่างนั้นคุณจะไม่สามารถผ่านด่านเข้ามายังประเทศอเมริกา   ได้ เราจะพาคุณไปดูวิธีการทำวีซ่าอเมริกา ขอวีซ่าอเมริกา  อย่างไรให้ผ่านวีซ่า  และแนะนำบริการรับทำวีซ่าอเมริกา  ให้กับคุณ

ตอบ ปัจจุบันสามารถทำได้แค่วีซ่าถาวรเท่านั้น

 สถานที่ยื่นขอวีซ่า

ศูนย์รับยื่นคำร้องวีซ่านิวซีแลนด์ VFS 

ที่อยู่: 140/41 (19D) ตึก ITF Tower ชั้น 19 ถนนสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์ 08.30 – 16.00 น.

 ติดต่อสถานทูต

สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย

ที่อยู่: อาคารเอ็มไทยทาวเวอร์ ชั้น 14 ออลซีซั่นเพลส 87 ถนนวิทยุ ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

        แม้ว่านิวซีแลนด์จะมีวีซ่าหลายประเภท แต่ปัจจุบันการทำวีซ่านิวซีแลนด์ (2020-2021) สามารถยื่นขอได้เฉพาะบางประเภทเท่านั้น และเนื่องจากสถานการณ์โควิด การพิจารณาวีซ่านิวซีแลนด์ จึงใช้เวลานานกว่าปกติ ทั้งนี้คุณสามารถปรึกษาเจ้าหน้าที่เราได้  >>คลิกเพื่อคุยกับเจ้าหน้าที่<<

        บริการขอวีซ่าที่รวดเร็วและสะดวกสบาย บริการ visatogo ยินดีเสนอตัวเพื่อช่วยท่านในการขอวีซ่าอย่างเป็นองค์กรตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมเอกสารจนถึงการติดตามสถานะของวีซ่าที่ท่านต้องการ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรา ท่านจะได้รับบริการที่ดีที่สุดในการขอวีซ่าออนไลน์ ร่วมกับ visatogo และทำให้การขอวีซ่าของท่านเป็นเรื่องง่ายและไม่ซับซ้อนอีกต่อไป ลงทะเบียนและใช้บริการได้ที่ เว็บไซต์ของเรา หรือติดต่อเราทางอีเมล์หรือโทรศัพท์ศูนย์บริการลูกค้าของเรา เราพร้อมให้บริการท่านทุกคำถามและความต้องการ ขอบคุณมา ณ ที่นี้ที่แห่ง visatogo และหวังว่าจะได้รับการช่วยเหลือท่านในการขอวีซ่าอย่างเต็มที่และมีประสบการณ์ที่ดีกับเราทุกครั้งที่ท่านมีความต้องการ คลิกเลยปรึกษาเรา