สถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ประกาศข้อจำกัดในการทำงานสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียน

สถานกงสุลใหญ่ ณ นครซิดนีย์ ประกาศข้อจำกัดในการทำงานสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียน

 

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2023 ข้อจำกัดในการทำงานสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียนจะถูกนำมาใช้อีกครั้ง

 

ข้อจำกัดในการทำงานของวีซ่านักเรียนได้รับการผ่อนปรนตลอดการแพร่ระบาด และยกเลิกอย่างสมบูรณ์ในเดือนมกราคม 2565 เพื่อให้ผู้ถือวีซ่านักเรียนหลักและรองทำงานเกินขีดจำกัดปกติที่ 40 ชั่วโมงต่อสองสัปดาห์เพื่อแก้ปัญหาการขาดแคลนแรงงาน

 

รัฐบาลออสเตรเลียได้ประกาศให้ผู้ถือวีซ่านักเรียนซึ่งทำงานในภาคการดูแลผู้สูงอายุอยู่แล้วในวันที่ 9 พฤษภาคม 2023 สามารถทำงานต่อไปได้ไม่จำกัดชั่วโมงในภาคการดูแลผู้สูงอายุจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2023

 

ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 ข้อจำกัดในการทำงานสำหรับผู้ถือวีซ่านักเรียนรายอื่นทั้งหมดจะได้รับการแนะนำใหม่และจำกัดในอัตราที่เพิ่มขึ้นเป็น 48 ชั่วโมงต่อสองสัปดาห์ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ถือวีซ่านักเรียนสามารถมุ่งเน้นไปที่การได้รับการศึกษาและวุฒิการศึกษาของออสเตรเลียที่มีคุณภาพ ในขณะที่ยังคงสามารถช่วยเหลือตนเองทางการเงิน ได้รับประสบการณ์การทำงานอันมีค่า และสนับสนุนความต้องการแรงงานของออสเตรเลีย

 

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : bit.ly/3Mu7tVf

ป้ายกำกับ
K-ETA ลงทะเบีนน เกาหลี K-ETA เกาหลี K1/K1-CR passport Schengenvisa visa Visatogo ขอวีซ่า ขอวีซ่าญี่ปุ่น ขอวีซ่า นิวซีแลนด์ ขอวีซ่าเกาหลี ขอวีซ่าเอเชีย ขอวีซ่าแคนาดา จดทะเบียนสมรสต่างชาติ ททำวีซ่า ทำวีซ่า บริจาค พาสปอร์ต รับทำวีซ่า รับทำวีซ่า กรุงเทพ รับทำวีซ่า จีน รับทำวีซ่าจีน รับทำวีซ่าจีน กรุงเทพ รับทำวีซ่า ญี่ปุ่น รับทำวีซ่าดูไบ รับทำวีซ่าสเปน รับทำวีซ่า ออสเตรเลีย รับทำวีซ่าอเมริกา รับทำวีซ่าเกาหลี รับทำวีซ่า เชงเก้น รับทำวีซ่าเอเชีย รับทำวีซ่า เอเชีย วีซ่าคู่หมั้น วีซ่าทำงาน วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่าฝรั่งเศส วีซ่าสวิสเซอร์แลนด์ วีซ่าอังกฤษ วีซ่าอเมริกา วีซ่าเชงเก้น วีซ่าเยอรมัน วีซ่าเยี่ยมเยือน วีซ่าแต่งงาน หมู่บ้านตะวันฉาย