FAQบริการ

1. การให้บริการด้านวีซ่าของ Visatogoต่างจากที่อื่นอย่างไร

วีซ่าทูโก มอบความสะดวกสบาย และลดขั้นตอนความยุ่งยากในการเตรียมเอกสาร แปลเอกสาร จองตั๋วเดินทาง โรงแรม และการเตรียมตัวเพื่อสัมภาษณ์กับทางสถานทูตให้กับลูกค้า ด้วยการให้บริการจากทีมงานมืออาชีพที่ยินดีให้บริการลูกค้าจนกว่าวีซ่าจะผ่านเพราะวีซ่าทูโกเข้าใจกับปัญหาเหล่านี้ เพียงให้วีซ่าทูโกช่วยลูกค้าลูกค้าจะไม่ต้องกังวลเรื่องเอกสารไม่ครบหรือไม่สมบูรณ์อีกต่อไป

2. Visatogo ช่วยให้ลูกค้าได้วีซ่าอย่างไร

วีซ่าทูโก ช่วยให้ลูกค้าได้เตรียมความพร้อมสำหรับการจัดเตรียมเอกสาร และหลักฐานประกอบให้สมบูรณ์ครบถ้วนตรงตามเงื่อนไขของแต่ละสถานทูต พร้อมทั้งช่วยให้ลูกค้าเตรียมพร้อมสำหรับการตอบคำถามในการสัมภาษณ์กับทางสถานทูตได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่ลูกค้าให้ความร่วมมือกับวีซ่าทูโก วีซ่าทูโก พร้อมที่จะช่วยให้ลูกค้าได้วีซ่าอย่างแน่นอน

3. ควรเลือกแพคเกจไหนดี

 1. วีซ่าทูโก มีแพคเกจแบ่งออกเป็น 4 แพคเกจเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

แพคเกจ Standard–สำหรับลูกค้าที่ต้องการการบริการขั้นพื้นฐานในเรื่องการกรอกฟอร์ม จัดเอกสาร นัดหมายวันสัมภาษณ์กับทางสถานทูต ในบริการนี้ยังมีบริการที่ลูกค้าต้องชำระเพิ่ม อาทิเช่น การแปลเอกสาร ชำระค่าธรรมเนียม จองตั๋วเครื่องบินโรงแรม หรือบางประเทศอาจต้องใช้ประกันการเดินทางในการยื่นร่วมด้วย
แพคเกจ Plus –สำหรับลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นในเรื่องของการกรอกฟอร์ม จัดเอกสาร แปลเอกสารมาตรฐาน รวมถึงการชำระค่าธรรมเนียม และ นัดหมายวันสัมภาษณ์กับทางสถานทูต ในบริการส่วนนี้ยังมีบริการที่ลูกค้าต้องชำระเพิ่มเติม อาทิเช่น จองตั๋วเครื่องบินโรงแรม หรือบางประเทศอาจต้องใช้ประกันการเดินทางในการยื่นร่วมด้วย
แพคเกจ Exclusive –สำหรับลูกค้าที่ต้องการลดความยุ่งยากในการเตรียมความพร้อมในการจัดเอกสาร แปลเอกสาร จองตั๋วเครื่องบินโรงแรม เรามีบริการจัดเตรียมสิ่งเหล่านี้ให้แก่ลูกค้า รวมถึงบริการแนะแนวทางการนำเสนอต่อสถานทูตให้ดูมั่นใจและน่าเชื่อถืออีกด้วย ในบริการส่วนนี้ยังมีบริการที่ลูกค้าต้องชำระเพิ่มเติม อาทิเช่น ประกันการเดินทางเนื่องจากบางประเทศอาจต้องใช้ประกันการเดินทางในการยื่นร่วมด้วย
แพคเกจ VIP –สำหรับลูกค้าที่ต้องการความมั่นใจ ความถูกต้อง และต้องการลดขั้นตอนในการเตรียมงานทั้งหมด อาทิเช่น การกรอกฟอร์ม จัดเอกสาร แปลเอกสาร รับรองเอกสาร นัดหมายวันสัมภาษณ์กับสถานทูต จองตั๋วเครื่องบินโรงแรมประกันการเดินทาง รวมถึงการยื่นและรับผลวีซ่า
สำหรับกรณีที่ลูกค้าถูกปฎิเสธิวีซ่า หากลูกค้ารับบริการจากวีซ่าทูโกครั้งแรกแล้วไม่ผ่าน วีซ่าทูโกยินดีดูแลให้อีกครั้งโดยไม่คิดค่าบริการ (ในกรณีนี้ลูกค้าต้องชำระค่าธรรมเนียมสถานทูตอีกครั้งด้วยตนเอง)
นอกจากนี้ สำหรับกรณีที่ลูกค้าต้องการขอวีซ่าเพื่อเยี่ยมเยือนบ้านเพื่อนหรือแฟน โดยมีระยะเวลาการพำนักตั้งแต่ 30 วันขึ้นไป ในแพคเกจนี้ วีซ่าทูโกยินดีดำเนินการให้ทั้งหมดเช่นกัน

4. Visatogoรับประกันวีซ่าได้ไหม

การอนุมัติวีซ่าอยู่ในดุลพินิจของทางสถานทูตเท่านั้น บริษัทไม่มีอำนาจในการการันตีวีซ่าให้แก่ลูกค้า หรือเจรจากับทางสถานทูตเพื่อให้ออกวีซ่าแก่ลูกค้าได้ แต่วีซ่าทูโกเป็นผู้ดูแลในส่วนของการนำเสนอขั้นตอน ขบวนการ และประสบการณ์จากทางเราในการยื่นวีซ่าของแต่ละประเทศให้แก่ลูกค้า

5. Visatogo สามารถออกใบกำกับภาษีได้ไหม

บริษัท Visatogoจดทะเบียนบริษัทถูกต้องตามกฎหมาย จึงสามารถออกใบกำกับภาษีให้ลูกค้าได้ เพียงแค่ลูกค้าแจ้งวีซ่าทูโก ว่าต้องการ ใบกำกับภาษี กับเจ้าหน้าที่ผ่านทางช่องทางดังต่อไปนี้
เบอร์โทรศัพท์: 02 2543848 ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 17.00น.
Line: @visatogo  ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 – 17.00น.

6. วันและเวลาดำเนินการของ Visatogoเป็นอย่างไร

เวลาดำเนินการ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลาเวลา 8.00 – 17.00น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

7. ระบบตัดบัตรเครดิตของ Visatogo มีความน่าเชื่อถืออย่างไร

ระบบตัดบัตรเครดิตของ บริษัท เพย์สบาย จำกัด ได้รับใบอนุญาตการประกอบธุรกิจบัตรเงินอิเล็กทรอนิกส์ จากธนาคารแห่งประเทศไทย และได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ (Trustmark) จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ซึ่งเป็นเครื่องหมายแสดงว่า บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในด้านการรักษาความปลอดภัยของระบบชำระเงิน ตลอดจนความน่าเชื่อถือในด้านอื่นๆ
บริการเพย์สบายมีความปลอดภัยสูงเนื่องจากเพย์สบายใช้เทคโนโลยี SSL ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ร่วมกับเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ทันสมัยที่สุดในการปกป้องข้อมูลสำคัญของลูกค้า ทำให้ระบบของวีซ่าทูโก มีความปลอดภัยเทียบเท่ากับระบบธนาคารทางอินเตอร์เน็ต (Internet Banking) ของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วไป นอกจากนี้ขณะที่ลูกค้าทำการโอนเงินไปยังผู้รับเงินปลายทาง ผู้รับเงินจะไม่สามารถเห็นข้อมูลด้านการเงินของลูกค้า อาทิ ข้อมูลบัตรเครดิต หมายเลขบัญชีธนาคาร หรือข้อมูลอื่นๆ ที่เป็นความลับส่วนบุคคล ลูกค้าจึงไว้วางใจได้เมื่อต้องทำการชำระเงินให้แก่บุคคลที่ลูกค้าไม่รู้จักผ่าน PAYSBUY

8. อยู่ต่างจังหวัดสามารถใช้บริการของ Visatogo ได้ไหม

 1. ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดก็สามารถใช้บริการ Visatogo ได้เพราะลูกค้าสามารถชำระค่าบริการโดยการโอนชำระผ่านทางบัญชีบริษัทได้ที่

ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี นาย นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์
หมายเลขบัญชี 2472301351
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์


ธนาคารกรุงเทพชื่อบัญชี นาย นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์
หมายเลขบัญชี 8790311586
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

ธนาคารกสิกรชื่อบัญชี นาย นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์
หมายเลขบัญชี 0238814014
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์


หรือตัดจ่ายผ่านระบบออนไลน์ของPaysbuyหรือ Western Union
ในส่วนขั้นตอนการดำเนินงานกับวีซ่าทูโกนั้นเราจะอัพเดทข้อมูลรายการเอกสาร และสถานการณ์ทำงานให้แก่ลูกค้า ผ่านทางโทรศัพท์ อีเมลล์ และ ไลน์
มีเพียงแต่ขั้นตอนการยื่นฟอร์มที่สถานทูตเท่านั้นที่ลูกค้าจะต้องมายื่นด้วยตนเองเพื่อแสกนลายนิ้วมือ

9. จะติดต่อ Visatogoได้อย่างไร

 1. ลูกค้าสามารถติดต่อได้หลายช่องทางดังต่อไปนี้
  เดินทางมายังบริษัทของวีซ่าทูโก ได้ที่บริษัท วีซ่าทูโก กรุ๊ป จำกัด
  btsชิดลม ออกประตู 4 อาคารปิยะเพลงหลังสวน ชั้น 12ห้อง 12B/1
  เบอร์โทรศัพท์ 02 2543848
  เบอร์โทรด่วน 0877823848
  Line : @visatogo
  Facebook: facebook.com/visatogoth

Email:info@visatogo.co.th

10. ประกันการเดินทางจำเป็นต้องซื้อไหม

การยื่นเรื่องขอวีซ่าไปต่างประเทศสำหรับบางสถานทูตโดยเฉพาะวีซ่าเชงเกนทางสถานทูตได้ออกกฎให้ผู้เดินทางทำประกันการเดินทางโดยมีวงเงินคุ้มครองขั้นต่ำ1,500,000 บาท

ทั้งนี้เพื่อความอุ่นใจของลูกค้า หากประสบอุบัติเหตุ ต้องเขารับการรักษาที่โรงพยาบาลต่างประเทศ ประกันการเดินทางนี้จะช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาลกรณีฉุกเฉินให้กับลูกค้า บริษัทวีซ่าทูโก กรุ๊ปมีจำหน่ายประกันเดินทางของบริษัทกรุงเทพประกันภัย หากลูกค้าต้องการศึกษาข้อมูลประกันการเดินทางเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.visatogo.co.th/ประกันการเดินทาง

11. ชำระค่าบริการผ่านช่องทางใดได้บ้าง

ผู้ใช้บริการสามารถชำระค่าบริการผ่านช่องทางดังต่อไปนี้
โอนเงิน
ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี นาย นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์
หมายเลขบัญชี 2472301351
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์


ธนาคารกรุงเทพชื่อบัญชี นาย นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์
หมายเลขบัญชี 8790311586
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

ธนาคารกสิกรชื่อบัญชี นาย นิธ นิธิพงศ์ไพบูลย์
หมายเลขบัญชี 0238814014
สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

ชำระผ่าน Paysbuy
ชำระผ่าน Western Union
Name: Woranatha
Last name: Maeithakulvara
Address: 29/1 Piya Place Langsuan Tower,
Room 12B/1 , 12 FI , Soi Langsuan, Ploenchit Rd., Lumpini,
Patumwan, Bangkok, Thailand 10330

12. หลังชำระค่าบริการแล้วต้องใช้เวลากี่วันถึงจะได้ยื่นเรื่องขอวีซ่ากับสถานทูต

หลังจากการชำระเงิน ลูกค้าจะได้รับการติดต่อจากวีซ่าทูโก ทางอีเมลล์ภายใน 24 ชั่วโมง ( หากเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือวันเสาร์ – อาทิตย์ ลูกค้าจะได้รับการติดต่อภายในวันถัดไป) เมื่อเราได้รับเอกสารตามที่แจ้งจนครบรายการ เราจะใช้เวลาดำเนินการ 35วัน เพื่อกรอกฟอร์ม แปลเอกสาร และจัดเตรียมเอกสารให้แก่ลูกค้า
ในส่วนของการนัดหมาย และ จองคิวกับทางสถานทูตนั้น ใช้เวลา 17 วัน ลูกค้าจึงจะสามารถยื่นเรื่องได้ ( ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและช่วงเวลาของแต่ละสถานทูต)
สำหรับระยะเวลาการรอรับอนุมัติทำวีซ่าของแต่ละสถานทูต อาจใช้เวลา 115วัน ( ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและช่วงเวลาของแต่ละสถานทูต)


ตัวอย่าง:

ลูกค้าจะเดินทางท่องเที่ยวไปประเทศสหรัฐอเมริกา ต้องการเดินทางวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ลูกค้าต้องจองคิวยื่นวีซ่าอย่างช้าที่สุด 15 วันก่อนการเดินทาง เป็นต้น

แต่หากลูกค้าต้องการ จะเดินทางในช่วงฤดูท่องเที่ยว เช่น ช่วงเทศกาลสงกรานต์  ลูกค้าควรวางแผนเตรียมการจองคิวล่วงหน้า อย่างน้อย 30 วันก่อนการเดินทาง